CHO THUÊ MAI

Dịch vụ cho thuê mai

CHO THUÊ MAI

Ảnh của saigonhoa.vnCứ mỗi độ xuân về, trong không khí hân hoan, rộn ràng, ấm ấp của mùa xuân, của đất trời, chúng ta lại được thưởng thức, chiêm ngưỡng những chậu mai, lão mai đẹp nhất, tưng bừng nhất được chăm sóc, nâng niu quanh năm tại trang trại, nhà vườn.  Tết của người Sài Gòn không thể thiếu mai. Nếu Quý khách không muốn mua và sau những ngày Tết phải lo lắng cách chăm sóc như thế nào để sang năm lại có hoa thì có thể chọn thuê mai.

Công ty đáp ứng hầu hết nhu cầu thuê mai của Quý khách hàng từ chậu mai nhỏ gọn để bàn, chậu mai cỡ trung đặt gọn gàng ở phòng khách, đến mai chậu cỡ lớn, hoành tráng đặt tại đại sảnh, văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp tại địa bàn Tp. HCM.

Sau khi tham quan, chọn chậu mai Quý Khách ưng ý và xác nhận đặt hàng, công ty cổ phần Sài Gòn Hoa sẽ lo toàn bộ công việc vận chuyển, giao nhận tận nơi cho Quý Khách theo ngày giờ đã hẹn; sau Tết công ty sẽ chủ động liên hệ với Quý Khách để thu mai về. Ngoài chi phí thuê mai phải trả một lần, Quý Khách không phải trả bất kỳ chi phi phát sinh nào khác.

Hoặc vì cuối năm, quá bận rộn với công việc, Quý khách không có thời gian để đến được vườn chúng tôi chọn mai, chúng tôi sẽ chụp hình những cây mai nhiều nụ hoa, đúng yêu cầu chiều cao, kích cỡ, đúng ngân sách – chi phí gửi email để Quý Khách chọn lựa.

cho thue mai saigonhoa.vn

mai bonsai

 Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa đảm bảo mai nở đẹp, đúng tết, mang không khí xuân ấm cúng, tươi vui, may mắn đến cùng Quý Khách. Kính chúc Quý Khách năm mới tươi vui, may mắn, An Khang Thịnh Vượng.
Vui lòng liên hệ:
http://www.saigonhoa.vn
Tel: 08 3720 3389
Fax: 08 37206720

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: