CHO THUÊ MAI

Dịch vụ cho thuê mai

Bán Mai Kiểng

   Trong cái nắng nhẹ, người miền Nam thật sự biết cách trang trí và chơi cây kiểng khi chọn HOA MAI là sứ giả của mùa xuân.  Những ngày đầu năm, sắc hoa vàng rực, sáng trong nắng xuân, hương thơm phảng phất nhẹ nhàng hòa quyện trong không khí ấm áp, hạnh phúc báo hiệu một năm mới may mắn, hưng vượng cho gia đình, công ty.

Sở hữu những chậu hoa mai vàng ưng ý không có gì khó! Từ những chậu mai nhỏ đến những cây mai bonsai, mai đại thụ, mai tàng,.. Những chậu mai nhỏ nhắn đầy nụ đặt trên kệ, những chậu đặt sảnh cao 1.8m đến 2m, rồi đến những gốc mai lớn đặt trong những chậu có đường kính hơn 1m, cao hơn 2.8 đến 4m, cành nhánh sum xuê, nụ hoa tròn trên từng chùm,… trông đến xinh ơi là xinh.

Nếu Quý khách có thời gian, hãy đến tham quan và chọn ngay những chậu mai như ý ngay bây giờ. Hoặc gọi, email thông báo cho chúng tôi và yêu cầu về chiều cao, kích thước, kiểu dáng, chúng tôi sẽ chụp hình và gửi qua ngay cho Quý khách để chọn lựa thỏa thích.

Tiến hành giao nhận, liện hệ Quý khách để sắp đặt vào vị trí yêu cầu, chủ động thu mai về nếu Quý khách muốn gửi lại cho vườn chúng tôi chăm sóc,… là phần việc của chúng tôi. Quý khách cứ yên trí là mình sở hữu một chậu hoa mai vàng nở đẹp, nhiều hoa, đúng Tết.

Hân hạnh để chúng tôi phục vụ Quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA
 
Địa chỉ:
74/2/1D Đường 36, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
Email: saigonhoa@gmail.com
Điện thoại: (08) 3720 3389
Fax: (08) 3720 6720
http://www.saigonhoa.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: